Cách mạng công nghệ đang thâm nhập vào từng ngóc ngách trong đời sống, thổi bay từ âm nhạc, máy chụp hình, điện thoại… và giờ đến kiến trúc. Với máng đèn led định hình, đèn không chỉ để chiếu sáng mà còn là trang trí, là tâm hồn, là nghệ thuật. Tomax là đơn vị chuyên máng đèn led định hình - 0976848424- thanhnhomdinhhinhled.com

Nghi ngờ ?

Không còn nghi ngờ gì nữa, công nghệ đang làm thay đổi đời sống chúng ta từng ngày - từng giờ. Có thể nhận thấy sự thay đổi này rõ rệt từ âm nhạc – khi nhạc điện tử ra đời năm 1983 và trở thành 1 dòng nhạc riêng – cho đến điện ảnh khi đĩa CD ra đời thay thế cho các băng cassette và đến khi usb thay thế tất cả các phương tiện lưu trữ dữ liệu. Sự thay đổi này khiến nhiều người run sợ khi nó tàn nhẫn xóa bỏ 1 số ngành nghề 1 cách vĩnh viễn; như người thợ rửa hình hoàn toàn biến mất, lứa tuổi sinh năm 2000 không còn biết Kodak hoặc Konica là gì, trong khi mới 10 năm trước lại là ông khổng lồ với doanh thu hàng tỷ đô la.

Ánh sáng !

Với ánh sáng thì chúng ta chờ đợi một cuộc cách mạng ra sao? Sẽ có người run sợ khi LED ra đời nhưng đó chính là xu thế không thể nào chống lại hoặc chối bỏ. Vì sao? Vì nó chính là cách thế hệ mới làm việc và khách hàng đang mong chờ những điều như thế. Ánh sáng không chỉ để chiếu sáng nữa mà còn phải hơn thế; là phương tiện giải trí, là giải pháp cho sức khỏe, để trồng cây, để sáng tạo. Nó mang lại sự nhận biết, màu sắc, phản ánh tâm hồn và tinh thần. Đó chính là điều các kiến trúc sư tìm kiếm bao lâu nay!

Máng đèn led định hình

Do đó xu hướng của chiếu sáng 2019 đặt trọng tâm vào việc sử dụng máng đèn led định hình để dựng nên hình ảnh và nghệ thuật hóa từ nhà cửa đến xe cộ rồi đến các vật thể xung quanh ta, nhằm mục đích làm các sản phẩm đẹp hơn, trông tốt hơn và mang lại trải nghiệm sâu hơn. Và máng đèn led định hình giúp đèn led trở nên dễ dàng thi công, uốn lượn theo các đường nét đã phác thảo một cách dễ dàng như chưa từng được tưởng tượng ra, mà bạn không cần phải là chuyên gia về lắp đặt quảng cáo hoặc thổi sợi neon thủy tinh đứt thành từng đoạn nhỏ.

Vì sao thanh giữa lại có ánh sáng khác thanh viền??? Vì ý đồ thiết kế làm nổi lên bằng thanh nhôm định hình chiếu sáng 3 mặt.

Bạn có thể tham khảo catalog các mẫu thanh nhôm định hình tại đây.http://thanhnhomdinhhinhled.com

Và trang trí cầu thang sẽ là công việc của thợ điện nhà chứ không phải cần họa sĩ vẽ lên tường.

Nơi ánh sáng muốn đi theo tâm hồn của người thiết kế, đồng điệu với mong muốn của khách hàng. Nếu muốn biết thêm thông tin về các công trình này, bạn có thể liên hệ ngay 0976848424.

Không vô cảm nữa mà là gì đó rất gần, rất sống động.

Cuối cùng, đó là lựa chọn của chúng ta. Nếu muốn thì vẫn hoài cổ với chiếc máy chụp hình cơ và các cuộn phim nhưng chỉ dăm ba lần sử dụng, hoặc chỉ nhỏ như Samsung S10 với 3 ống kính camera chỉ trên 1 chiếc điện thoại nhỏ gọn trong bàn tay. Chỉ có 1 kẻ đứng ngoài cuộc cách mạng công nghệ, đó là kẻ bị đào thải.

Bạn có thể tham khảo các máng đèn led định hình bằng nhôm kết hợp với nhựa tán sáng tại.http://thanhnhomdinhhinhled.com

Biên dịch:Tomax