Bóng đèn đã đã chính thức xuất hiện và thắp sáng ngôi nhà của chúng ta từ những năm 1800. 

Đèn sợi đốt không hiệu quả,do đèn sợi đốt mất phần lớn năng lượng dưới dạng nhiệt, và nó đã không còn được ưa chuộng với các vấn đề liên quan đến tài chính và sinh thái. 

Bắt đầu từ năm 2012, cư dân Hoa Kỳ sẽ không thể mua ngay cả khi họ muốn sử dụng đèn sợi đốt.

 Chính phủ đang lên kế hoạch đưa những kẻ hút năng lượng nho nhỏ ra khỏi thị trường vật liệu chiếu sáng.

Sự thay thế chính cho bóng đèn sợi đốt là đèn huỳnh quang compact hiệu suất cao hơn, hoặc CFL. Mặc dù vậy, CFL có những vấn đề riêng của nó, chủ yếu là bao gồm thủy ngân độc hại trong thiết kế và màu sắc lạ, đôi khi khó chịu thậm chí khiến một số người đau đầu.

Và rồi kỉ nguyên LED, hoặc đi-ốt phát sáng. 

Đèn LED đã xuất hiện trong nhiều năm - chúng sáng trên các chỉ số  đồng hồ kỹ thuật số, đèn Giáng sinh, đèn pin và tín hiệu giao thông và chúng cho bạn biết khi nào bạn nhận được tin nhắn thư thoại mới trên điện thoại di động. 

Nhưng theo như ánh sáng gia đình, đèn LED chưa bao giờ thực sự tắt. Một số nhược điểm nhất định đã khiến các công ty không sản xuất chúng ở dạng bóng đèn tiêu chuẩn, có kích thước thay thế.

Tuy nhiên, trong vài năm gần đây, những bóng đèn thay thế LED này, loại mà bạn vừa vặn vào đèn giống như bóng đèn sợi đốt, đã trở nên phổ biến hơn nhiều - có nghĩa là một số lượng lớn các doanh nghiệp và một số ít hộ gia đình Sử dụng chúng.

Trong một số cách, bóng đèn LED là một công nghệ hoàn hảo. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tìm hiểu lý do tại sao. Chúng ta sẽ xem xét cách chúng hoạt động, tại sao chúng là lựa chọn ánh sáng hàng đầu đáng mơ ước và điều gì sẽ phải thay đổi trước khi những người còn lại bắt đầu sử dụng . Hãy bắt đầu với những điều cơ bản: Làm thế nào để một đèn LED tạo ra ánh sáng?

---------------------------------------------------------------------------
TOMAX JSC LIGHT Lighting chuyên cung cấp sỉ và lẻ các thiết bị chiếu sáng chất lượng cao và giá cả hợp lí!
TOMAX JSC LIGHT Lighting hân hạnh được phục vụ quý khách
Liên hệ ZALO: 0967704088