Chào các bạn , hôm nay TOMAX  sẽ hướng dẫn các bạn các bước thi công lắp đặt thanh nhôm định hình LEd trong chiếu sáng nhé:

Sản phẩm thanh nhôm khá phổ biến được nhiều chủ nhà ưa thích lựa chọn trong thời gian gần đây, và TOMAX  hy vọng sắp tới sẽ được nhiều người biết đến yêu thích và sử dụng hơn nữa vì các đặc tính ưu việt của nó. 

 

Dụng cụ : Vật liêu không thể thiếu là Thanh nhôm và đèn led rồi

 

 

 

+ Dây Led dán, loại Led dán của 3M càng sáng càng tốt ( có thể dùng thanh nhôm led tuy nhiên khó thi công và không bền ) 

+ Nguồn Adapter : cục chuyển đổi nguồn từ 220V xuống 12V hoặc 24V tùy theo yêu cầu của quý vị

Lưu ý : Thanh nhôm : lựa chọn bản rộng phù hợp và đúng nhôm dành cho chiếu sáng chứ không phải nhôm cho bên cửa kính đâu nhé.  Giá cả thì TOMAX  là đơn vị cung cấp giá tốt nhất thị trường lý do họ SẢN XUẤT  ĐƯỢC, còn mua các đơn vị khác giá cao và họ là thương mại lại nên giá KHÔNG THỂ  rẻ được. Đó là điều chắc chắn rồi.

Led : NÊN  dùng Led dán có tối thiểu 120 mắt led / mét dài , tối đa có thể 268 mắt led ( siêu sáng ) , còn phù hợp nhất là 168 mắt LEd ( TOMAX ) có cung cấp số lượng lớn giá tốt và ĐẶC BIỆT  : phải BẢO HÀNH  vì đa phần Led trên thị trường vớ vẩn , không mấy đơn vị dám bảo hành vì Led rẻ bèo , bảo hành nữa thì chết. 

Nguồn : các bạn nên tính toán có công thức hết rồi, 10m led thì chạy 15A, 5m led thì chạy 7A , cứ phải nhiều hơn vì đôi khi cường độ điện ở nhà bạn Chập mạch chạy lên chạy xuống. ( cứ lấy số mét dây nhân thêm 1,5 Hệ số an toàn nữa là được ) 

Rồi, thêm khoan, cắt, thước, máy hàn chì, nói chung chung là bộ đồ nghề thi công 

Và cuối cùng là con người nữa, Thợ điện thợ thạch cao họ đều thi công được  để tiết kiệm chi phí cho chủ nhà, tuy nhiên của Miễn phí luôn không ngon bằng trả phí phải không ạ ? TOMAX chúng tôi có đội thi công lành nghề, tất nhiên là hộ trợ với mức chi phí thi công thấp nhất có thể cho quý vị và các bạn. 

Xong, chúng ta bắt đầu vào phần kĩ thuật chứ nhỉ ? 

( Đọc tiếp Phần 2 : Kĩ thuật thi công Thanh nhôm định hình led nhé các bạn . )