gioi-thieu

Giới thiệu

ĐÈN LED THANH NHÔM ĐỊNH HÌNH CHẤT LƯỢNG TẠI THANHNHOMDINHHINHLED.COM

Chuyên cung cấp:  các loại đèn trang trí, đèn led thanh nhôm, đèn nội thất công trình, nhà ở….. Đặc biệt đối với đèn led thanh nhôm định hình chúng tôi cung cấp giá rẻ sỉ nhất thị trường hiện nay. Các sản phẩm phụ trợ cho đèn led thanh nhôm như: thanh nhôm, dãy led, cầu chì, dây treo thanh nhôm,…

Đèn led thanh nhôm chất lượng tại Tp.HCM:

  •  Cung cấp các loại đèn cho nội thất công trình nhà ở chất lượng nhất hiện nay trên thị trường.

  • Đèn led thanh nhôm định hình được chúng tôi phân phối với giá sỉ lẻ khắp khu vực Việt Nam . Đặc biệt ở khu vực Tp.HCM tự hào đơn vị tiên phong đi đầu trong việc cung cấp đèn led thanh nhôm định hình.

  • Dịch vụ vận chuyển và lắp đặt đèn cho công trình một cách nhanh nhất, đảm bảo đúng tiền độ. Vận chuyển tại nhà nhanh nhất (Dành cho các truờng hợp đặt hàng qua mobile, qua liên hệ website thanhnhomdinhhinhled.com hoặc giao dịch trực tiếp tại sở)
  • Dịch vụ tư vấn, bố trí, thiết kế lắp đặt đèn. Tư vấn các loại đèn tùy theo nhu cầu độ sáng, chi phí, phục vụ nhu cầu. Ví dụ: Đèn chiếu sáng cho thời trang, chiếu sáng nội thất, chiếu sáng nhà ở,…
  • Đặc biệt dịch vụ phân phối sỉ đèn thanh nhôm định hình led cho các của hàng trong khu vực tphcm. Có chính sạch đặc biệt cho đại lý , nhà phân phối.
  • Chúng tôi có nhân viên đi đến công trình, nhà ở của bạn để khảo sát và tham khảo vấn đề kinh doanh, phòng ở của bạn để có sự thiết kế lắp đặt, độ sáng, màu sáng…để bố trí phù hợp nhất, giúp không chỉ sáng mà còn phải đẹp.
  • Bảo hành 1 năm đối với các loại đèn thanh nhôm định hình.
  • Ngoài ra chúng tôi, THANH NHÔM ĐỊNH HÌNH LED còn hỗ trợ tư vấn qua mạng ( website thanhnhomdinhhinhled.com, mobile , PM fanpage đèn chúng tôi https://www.facebook.com/denledtrangtritomax ) sẽ giúp quý khách xác định loại đèn cần cho bạn ,qua đó quý khách có thể đưa ra những quyết định đúng đắn nhất như có thể chọn loại đèn phù hợp chi phí hoặc thay đổi loại đèn để phù hợp nhất với mô hình kinh doanh.

 

ĐÈN LED THANH NHÔM ĐỊNH HÌNH

  •  Với đội ngũ kĩ thuật viên (KTV), kỹ thuật điện lâu năm dày dạn kinh nghiệm , có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực đèn trang trí, đèn nội thất cộng với trang thiết bị và linh kiện đèn tốt nhất THANH NHÔM ĐỊNH HÌNH LED giúp chúng tôi luôn đáp ứng được mọi yêu cầu và hoàn thành tốt nhất có thể để đem lại một không giang sống động, không chỉ đơn giản là SÁNG mà còn phải ĐẸP.  Với phuơng châm hoạt động “ UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP- CHẤT LƯỢNG – KHÔNG GIAN SÁNG ĐẸP “ luôn luôn sẵn sàng tư vấn , giải quyết các sự cố về đèn trang trí, đèn led thanh nhôm trong thời gian nhanh nhất để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, chuyên nghiệp nhất , giá cả cạnh tranh nhất kèm theo bảo hành lâu nhất.
  • Chúng tôi, chuyên cung cấp đèn thanh nhôm uy tín chuyên nghiệp luôn đồng hành cùng các bạn trên mọi miền đất nước, Sài gòn nói riêng và khắp đất nước nói chung.