Đèn led thanh nhôm định hình - Vẽ ánh sáng theo cách của bạn

Đã qua rồi cái thời thế giới loay hoay với đèn downlight, spotlight nhàm chán, đèn trang trí thì mỗi tiệm chỉ vài kiểu nhìn na ná nhau. Ánh sáng ngày nay được đặt trang trọng vào thời điểm đầu của thiết kế, từ những phôi thai ý tưởng đầu tiên. Với đèn led thanh nhôm KP, bạn sẽ thấy sáng nhưng lại không thấy đèn, hoặc đèn là những điểm nhấn chứ không phải là những lỗ vô tri tròn tròn trên trần. Hãy cùng xem qua các thiết kế với đèn led thanh nhôm với Tomax nhé. Liên hệ 0976848424 để được tư vấn thêm.

Chúng ta đã quá quen với những mô típ quen thuộc khi đèn trong nhà là các bóng đèn 1m2 hoặc các đèn downlight khoét tròn tròn trên trần rải rác khắp xung quanh nhà và khi bật lên thì cả nhà "cùng sáng với Colgate" một cách hết sức đơn điệu và nhàm chán. Hãy nhắm mắt và tưởng tượng trong đầu bạn. Sau 1 ngày làm việc căng thẳng, bạn duỗi chân trên cái ghế bành bọc da êm ái, bật ngay bài Ước gì của Mỹ Tâm và muốn tận hưởng phút thư giãn nhưng trên trần là 6 cái bóng đèn downlight hắt xuống làm sáng bừng cả căn phòng, rọi thẳng vào mắt bạn!!! Và thế là Mỹ Tâm phải dừng hát và ta lại ra quán làm vài chai bia hoặc nhấn công tắc cái bụp... NGỦ... Vì thế, khi cuộc sống được cải thiện, nhu cầu sống ngày càng nâng cao thì ta có quyền đòi hỏi cho mình một không gian sống thật đúng chất, mang cái tôi của chủ nhà, mang cái hồn của ông thiết kế. Đó chính là tư tưởng chủ đạo cho sự ra đời của đèn led thanh nhôm định hình KP. Có sáng nhưng không nghĩ nó là đèn, sáng theo đường vẽ và ý tưởng chứ không phải tròn tròn, chói chói, và cao hơn nữa là sáng có thẩm mỹ. Chúng ta hãy cùng điểm qua 1 số điểm hay của đèn led thanh nhôm định được ứng dụng tại mọi ngóc ngách trong nhà bạn

Dùng đèn led thanh nhôm định hình KP cho trần

Khi dùng đèn led thanh nhôm cho trần, trần của bạn sẽ không còn là các đốm tròn tròn như tổ ong, nó sẽ là kiệt tác nghệ thuật, là sáng tạo của bạn, là cách bạn nghĩ trên tấm giấy vẽ trắng tinh căng trước mắt. Có khi nào bạn vẽ tranh mà trên đó chỉ là những chấm tròn đơn điệu không?

Hãy để trần nhà là khung vẽ nơi bạn thể hiện chính mình, thể hiện sự sáng tạo của người kiến trúc sư tài ba, thể hiện cái "tôi" của người sở hữu.

Chú ý, bạn đang xem những khung hình làm tại Việt Nam này, không phải nơi xa xôi nào cả... Ngay trong tầm tay bạn!!!

ồi đèn led dùng cho tủ kệ

Làm sao mà cho đèn vô kệ tủ được, ván thì có 18mm, đèn thì cái nào cũng cao ít nhất 35mm... Ô hay... đó là đèn của thế kỷ trước. Hãy để đèn tan biến vào thiết kế, vào vật liệu và ta là người điều chỉnh đèn theo ý muốn của mình... Dài hay ngắn, nông hay sâu, mạnh hay yếu... 

Ánh sáng cho khu vệ sinh thì sao???

Bạn đừng quên là khu vệ sinh nào cũng có kệ, gương, hốc để xà bông... Ánh sáng là phải từ đó chứ đâu xa... Đây chính là điểm tuyệt vời của đèn led thanh nhôm KP, nơi nào cũng dùng được, chỗ nào cũng đặt vào vừa vặn.

Khi đứng bên cạnh thanh nhôm định hình, các loại đèn thông thường chợt trở nên lẻ loi và đơn độc. Chúng tôi có hình hài và vóc dáng riêng. Tôi mạnh mẽ như người chủ nhà, trụ cột của gia đình. Tôi uyển chuyển dưới bàn tay của người "thợ vẽ". 

TOXIC!!! bạn đang xem các hình ảnh có thật tại Việt Nam này, các công trình từ Bắc và Nam chứ không phải Pinterest, không phải Mỹ Âu xa xôi... Vì vậy hãy nhanh chóng gọi ngay đến Tomax 0976848424 - nơi cung cấp đèn led thanh nhôm định hình và tư vấn cách thi công ứng dụng. Hoặc bạn có thể vào https://www.thanhnhomdinhhinhled.com/san-pham này. Chúng tôi đặt tại 25/33/33 Bùi Quang Là, Phường 12,Gò Vấp, HCM các bạn nhé. Các bạn ở tỉnh đừng quá lo lắng,Tomax đã đưa sản phẩm đến tận Hải Phòng (cực Bắc) và Kiên Giang (cực Nam).

Thôi nào, xem tiếp thêm vài công trình nữa trước khi kết thúc bài viết đầy ngẫu hứng này nhé. Tomax chúc các bạn có một ngày thật vui và tràn đầy năng lượng. Thân chào!!!