Tiêu chuẩn về độ bóng và độ chiếu sáng vẫn được chú trọng và sử dụng nhất khi phân biệt pha lê cao cấp và pha lê bình dân.

  • Cách lựa chọn pha lê thường

➡️   Với pha lê thường, bình dân rất dễ bị trầy xước và nhanh bị mờ, vì vậy sau một thời gian sử dụng thì bề mặt của những viên pha lê mờ dần và mất độ chiếu sáng. 
➡️   Tuy nhiên với những hạt pha lê có kích cỡ lớn thì dễ nhận biết hơn nhờ những mặt cắt, pha lê càng có nhiều mặt cắt và độ chiếu sáng sẽ linh hoạt hơn và giá cả cũng cao hơn.

  • Cách lựa chọn pha lê cao cấp

Trên thị trường, pha lê có nhiều loại hạt khác nhau như: Pha lê Swarovski của Áo, pha lê của Tiệp và pha lê Trung Quốc:

➡️Đối với pha lê Áo luôn sáng bóng và luôn có sắc cầu vồng, sắc cầu vòng đặc biệt rõ với những màu nhạt như: Ligth Peach, Crystal, Violet Ligth, Rose, … Độ bắt sáng của pha lê Áo cao, rất nhạy với ánh sáng lạnh, độ đều của hạt rất cao và ít có hạt bị lỗi. Đặc biệt, pha lê của Swarovski khi bạn càng sử dụng sẽ càng sáng bóng, về độ nặng thì pha lê Áo cũng nặng hơn các pha lê khác.
➡️Với pha lê Tiệp cũng có sắc cầu vồng, tuy nhiên không được rõ như pha lê Áo, phát hiện ở những màu nhạt và hạt pha lê Tiệp không được đều bằng pha lê Áo.
➡️Với pha lê Trung Quốc không được sắc nét bằng hai loại trên, pha lê Trung Quốc nhanh bị mờ sau một thời gian sử dụng, đặc biệt với loại pha lê AB còn có lớp tráng bên ngoài sẽ nhanh bong nếu hạt bị cọ xát với vật khác, pha lê Trung Quốc thường không đều nhau và dễ phân biệt được, bởi vì số lượng hạt chệnh lệch nhau khá nhiều.

Mời quý anh/ chị tham khảo thêm về các loại đèn pha lê cũng như giải pháp chiếu sáng thanh nhôm định hình led tại:

thanhnhomdinhhinhled.com

Hotline: 0375 808 875