Khi quyết định chuyển từ ánh sáng truyền thống sang ánh sáng LED ( hiệu quả hơn và lâu hơn), chi phí thường là vấn đề chính.

Những gì được nhận thấy ngay từ đầu là ánh sáng LED có giá cao hơn so với các phương pháp truyền thống, khiến nhiều doanh nghiệp hoặc nhà thiết kế phải hoãn cài đặt hoặc đầu tư vào một hệ thống ngắn hạn và kinh tế hơn , cuối cùng, sẽ cần phải đổi mới nhanh chóng .

Tuy nhiên, ánh sáng LED mang lại một số lợi ích có lợi và có thể tiết kiệm một khoản tiền lớn trong dài hạn.

Ở đây chúng tôi chia sẻ 10 lý do để lắp đặt đèn LED thanh nhôm định hình trong dự án tiếp theo của bạn, bất kể kích thước, chi phí:

1.- Tỷ lệ chi phí - lợi ích khi sử dụng đèn led thanh nhôm định hình với đèn truyền thống 

Đúng là hầu hết các giải pháp chiếu sáng LED có giá cao hơn một chút so với chiếu sáng truyền thống, tuy nhiên, khi so sánh trực tiếp với các phương pháp chiếu sáng truyền thống, đèn LED tồn tại lâu hơn và tiết kiệm năng lượng hơn, cho phép tiết kiệm điện và chi phí bảo trì đáng kể .

Người ta đã chứng minh rằng đèn LED giảm hơn 80% mức sử dụng năng lượng, trong khi đèn truyền thống kéo dài từ 800 đến 2.000 giờ, đèn LED có thể kéo dài từ 20.000 đến 50.000 giờ (khoảng 6 năm sử dụng liên tục). Thay thế ít hơn có nghĩa là tiết kiệm đáng kể .

2.- Thiết kế linh hoạt của thanh nhôm định hình led

Đèn LED có thể được kết hợp theo bất kỳ cách nào để tạo ra ánh sáng hiệu quả cao.

Chúng có thể được làm mờ đi, dẫn đến kiểm soát động ánh sáng, màu sắc và lập trình ( tùy chỉnh ánh sáng ). Hệ thống chiếu sáng LED được thiết kế tốt có thể đạt được hiệu ứng ánh sáng rất tốt , không chỉ cho một lần sử dụng mà còn cho nhiều ứng dụng tĩnh (quảng cáo, kinh doanh, trường học, bãi đỗ xe, v.v.) và di động (máy bay, xe tải, vận tải đặc biệt, v.v.) ).)

Ví dụ , đèn dải led SMD có thể thay thế các ống tiết kiệm năng lượng T5 truyền thống vì chúng ít năng lượng hơn. Mỗi mét có khoảng 9W-15W. Hơn nữa, chiều dài dài nhất có thể đạt tới 5 mét mỗi lần phá vỡ độ dài các đèn truyền thống. Ngoài ra, tính năng quan trọng nhất là chúng được trộn lẫn và có thể được lắp đặt ở bất cứ đâu.

Thiết kế linh hoạt của thanh nhôm định hình led

3.- Màu sắc đa dạng của đèn led thanh nhôm

Trong ánh sáng truyền thống không có sự đa dạng về màu sắc, vì hầu hết chỉ tạo ra ánh sáng lạnh màu xanh / xanh lam , rất khắc khổ và không theo mong muốn.

Thay vào đó, đèn LED cung cấp một loạt các màu khác nhau cho các mục đích và nhu cầu khác nhau, có thể thích ứng với hầu hết mọi môi trường hoặc ánh sáng.

Màu sắc của đèn led rất đa dạng, đỏ, xanh dương, cam, tím, xanh lục, RGB và thậm chí là đa sắc.

4.- Đèn led thanh nhôm có Chất lượng, độ bền cao hơn 

Đèn LED có đặc tính cực kỳ bền và được sản xuất với các thành phần chống chịu rất mạnh mẽ và có thể chịu được cả những điều kiện bất lợi nhất .

Chúng có khả năng chống va đập, rung lắc và tác động bên ngoài, chúng là hệ thống chiếu sáng bên ngoài tuyệt vời cho các điều kiện bất lợi và tiếp xúc với thời tiết, gió, mưa, v.v., phơi nhiễm công cộng liên quan đến giao thông và xây dựng hoặc sản xuất .

Cũng giống như đèn led , chúng được làm từ đèn led COB (Chip on Board) và trình điều khiển led ổn định. Đèn led có thể cho đèn có tuổi thọ hơn 2000-5000 giờ dài hơn bất kỳ đèn truyền thống nào.

Ngoài ra, ổn định dòng điện không đổi ,Driver có thể đảm bảo đèn phát ra nhiệt ổn định và khả năng sưởi ấm tốt.

Đèn led thanh nhôm có Chất lượng, độ bền cao hơn

5.- Thanh nhôm định hình led có thể hoạt động ở nhiệt độ cực lạnh hoặc nóng

Đèn LED là lý tưởng để hoạt động dưới nhiệt độ cao và thấp.

Không giống như bóng đèn sợi đốt và huỳnh quang, đèn LED rất dễ chạm vào ngay cả khi chúng được bật trong nhiều giờ, do đó chúng ít có nguy cơ gây ra hỏa hoạn hoặc bỏng do tai nạn.

6.- Led thanh nhôm định hình có điện áp thấp hơn đèn truyền thống

Một nguồn cung cấp điện áp thấp là đủ để chiếu sáng một đèn LED, mỗi đèn hoạt động với điện áp thường nằm trong khoảng từ 1 đến 4 vôn.

Điều này giúp dễ dàng sử dụng trong mọi ứng dụng, cả trong nhà và ngoài trời, khi kết nối, ví dụ, nguồn năng lượng mặt trời bên ngoài và đó là một lợi thế lớn khi một số nơi không có đủ quyền truy cập kết nối.

Chúng tôi cũng thiết kế một loại dải led đèn có thể được cung cấp năng lượng ở pin 6V hoặc 5V.

Vì vậy, chúng tôi gọi nó là đèn dải led chạy bằng pin 6V được sản xuất từ 2835 đèn led SMD, 60led mỗi mét và tối đa 12W mỗi mét.

Chỉ có 4 pin loại Pin 1,5V có thể cung cấp năng lượng cho chúng sản phẩm điện áp thấp tuyệt vời là đèn led dải USB 5V của chúng tôi đi kèm với cáp bật / tắt USB 1,5 mét, và bạn có thể cấp nguồn cho nó bằng ngân hàng điện, máy tính, sạc tường 5V hoặc máy tính xách tay.

7.- Thân thiện với môi trường hơn là điểm nổi bật của thanh nhôm định hình led

Đèn LED không chứa hóa chất độc hại. Hầu hết các bóng đèn huỳnh quang thông thường có chứa một lượng lớn vật liệu, chẳng hạn như thủy ngân, gây nguy hiểm cho môi trường.

Đèn LED không chứa vật liệu độc hại, chúng có thể tái chế 100% và sẽ giúp bạn giảm tác động đến môi trường. Tuổi thọ dài được đề cập ở trên cũng có nghĩa là một bóng đèn LED có thể tiết kiệm vật liệu và tạo ra 25 bóng đèn sợi đốt.

Như bạn có thể thấy, hiệu quả năng lượng, tính linh hoạt và độ bền của ánh sáng LED làmột số lợi thế mà ngày nay cung cấp công suất lớn hơn so với chiếu sáng truyền thống.

Câu hỏi ở đây là, bạn muốn chiếu sáng cái gì?

Thân thiện với môi trường hơn là điểm nổi bật của thanh nhôm định hình led

8.Có nhiều loại hình dạng khác nhau cho led thanh nhôm định hình

Các đèn dẫn đi kèm với các loại khác nhau để thích ứng các ứng dụng khác nhau.

Ví dụ, dẫn Downlights , đèn dẫn đường , dẫn ánh sáng tuyến tính , dẫn phát triển ánh sáng và năng lượng mặt trời dẫn đường lights.

Thật tuyệt vời nhất đèn dẫn là ánh sáng tuyến tính dẫn được làm từ đèn led dải cao và cấu hình nhôm. Ngoài ra, chúng có thể được sử dụng ở những nơi khác nhau, ví dụ, nền nhà, tường trung tâm mua sắm , trần nhà hoặc dưới lòng đất.

Ngoài ra, chúng có thể bị lõm, treo hoặc lắp. Cuối cùng, chúng có nhiều hình dạng khác nhau để phù hợp với các thiết kế khác nhau vì tính linh hoạt của chúng.

9. Đèn led thanh nhôm định hình tiêu thụ ít năng lượng hơn nhưng công suất phát quang lớn hơn

Đèn led tiêu thụ ít năng lượng hơn nhưng công suất phát quang lớn hơn bất kỳ đèn truyền thống nào khác.

Ví dụ, đèn led phát sáng , công suất nhỏ có thể tạo ra công suất phát quang lớn để đáp ứng nhu cầu tăng trưởng của cây trồng trong nhà.

10. Công nghệ hiện đại, tiên tiến và xu hướng của thế giới đó là Thanh Nhôm Định Hình Led

Đèn led có thể được cung cấp điện ở mức điện áp rất thấp nên hiện nay nhiều công ty công nghệ dẫn đầu bắt đầu nghiên cứu và phát triển hệ thống chiếu sáng mặt trời mới.

Những năm gần đây, nó đã được áp dụng cho đèn đường dẫn năng lượng mặt trời . Chúng tôi nghĩ rằng nó sẽ được sử dụng cho nhiều lĩnh vực để làm cho cuộc sống của chúng tôi thuận tiện hơn trong tương lai.Trên hết, những gì đèn led có thể mang lại là đèn truyền thống không thể so sánh được.

Trong tương lai, đèn led sẽ mang lại ngày càng nhiều ứng dụng.

Ngoài việc có sự đa dạng về sản phẩm cho bất kỳ ứng dụng nào, chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ cho phép bạn chọn đèn LED phù hợp nhất cho những gì bạn cần chiếu sáng cho bất kỳ doanh nghiệp, trang trí, quảng cáo, triển lãm, triển lãm, giải trí và các dịch vụ khác .

Nếu bạn muốn biết thêm về các dịch vụ của chúng tôi truy cập vào :https://www.facebook.com/denledthanhnhomtrangtri/

Hoặc hãy gửi email cho chúng tôi tới địa chỉ hvtlighting@gmail.com  hoặc liên hệ với chúng tôi:

---------------------------------------------------------------------------
TOMAX JSC LIGHT Lighting chuyên cung cấp sỉ và lẻ các thiết bị chiếu sáng chất lượng cao và giá cả hợp lí!
TOMAX JSC LIGHT Lighting hân hạnh được phục vụ quý khách
Liên hệ ZALO: 0967704088